Các cách quản trị và giải quyết rủi ro trong tổ chức sự kiện
Trong quá trình tổ chức sự kiện, bạn không thể tránh khỏi các vấn đề khó khăn và rắc rối trong công tác tổ chức và trang trí.
22/02/2021
Chọn địa điểm tổ chức sự kiện thế nào cho hợp lý?

Địa điểm là phần quan trọng trong kế hoạch tổ chức sự kiện. Sau khi xác định được địa điểm, bạn mới có thể lên kế hoạch cho những phần tiếp theo.

09/02/2021
Hiệu quả của việc sử dụng quà tặng trong tổ chức sự kiện
Sử dụng quà tặng trong tổ chức sự kiện là một trong những kế hoạch độc đáo và mang lại hiệu quả cao trong việc tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý của các khách mời tham dự. Hãy cùng Bo Decor tìm hiểu cách dùng quà tặng sự kiện hiệu quả nhất.
03/02/2021
Người trong nghề: Nghề tổ chức sự kiện bắt đầu như thế nào?
Nếu bạn muốn “dấn thân” vào ngành nghề có trị giá 500 tỷ USD này, ngoài sự tỉ mỉ, ý thức sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê, bạn hãy trang bị thêm cho mình thật nhiều trải nghiệm và kiến thức.
27/01/2021
Lập kế hoạch sự kiện và những sai lầm cần tránh
Bài viết dưới đây, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Bo Decor sẽ cùng bạn tổng hợp lại những sai lầm dễ mắc phải và cách khắc phục tốt nhất để giúp bạn có được một sự kiện thành công.
22/01/2021
Khám phá những ý tưởng trang trí sự kiện đầy cảm hứng
Thiết kế và trang trí sự kiện chuyên nghiệp độc đáo luôn đòi hỏi tinh thần sáng tạo nghệ thuật cao của những chuyên viên trang trí.
15/01/2021
Cuộc sống agency: Làm sự kiện thời hiện đại có gì mới?
Sự phát triển của công nghệ đã ảnh hưởng rất lớn đến ngành sự kiện. Nếu trước đây các agency phải đau đầu khi ứng dụng công nghệ online vào sự kiện thì ngày nay, công việc này không làm khó agency nữa.
11/01/2021
Xu hướng mới nhất - Ứng dụng công nghệ vào tổ chức sự kiện
Trong thời đại công nghệ phát triển một cách nhanh chóng, việc ứng dụng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến trong cuộc sống hàng ngày trở nên vô cùng cần thiết.
06/01/2021
Ứng dụng công nghệ tăng độ hoành tráng cho sự kiện
Ý tưởng trang trí sự kiện luôn đổi mới trong từng thời kỳ. Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, chúng ta không thể bỏ qua các ứng dụng công nghệ.
30/12/2020
Tổ chức sự kiện triển lãm thành công cần những yếu tố nào?
Tổ chức sự kiện triển lãm là một sự kiện lớn đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm từ nhân viên tổ chức sự kiện.
25/12/2020