Tìm hiểu về công việc thiết kế các item trong event
Tổ chức sự kiện là một trong những công việc diễn ra rất thường xuyên và mang những ý nghĩa và thông điệp đặc biệt mà nhà tổ chức muốn gửi gắm đến những khách mời và đối tượng khách hàng của mình.
15/03/2021
Một số sai lầm thường gặp khi tổ chức sự kiện
Lập kế hoạch tổ chức sự kiện thành công là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất của “event planner”. 
10/03/2021
Tìm hiểu về quy trình tổ chức sự kiện
Để tìm hiểu về một quy trình tổ chức sự kiện tổng quát, mời bạn đọc bài viết dưới đây của Bo Decor.
05/03/2021
Khi nào nên làm “event”?

Tổ chức sự kiện hiện đang là công cụ tiếp thị hiệu quả giúp tạo sự chú ý cho sản phẩm, dịch vụ và tăng mức độ quan tâm của khách hàng dành cho nhãn hàng.

01/03/2021
Các cách quản trị và giải quyết rủi ro trong tổ chức sự kiện
Trong quá trình tổ chức sự kiện, bạn không thể tránh khỏi các vấn đề khó khăn và rắc rối trong công tác tổ chức và trang trí.
22/02/2021
Chọn địa điểm tổ chức sự kiện thế nào cho hợp lý?

Địa điểm là phần quan trọng trong kế hoạch tổ chức sự kiện. Sau khi xác định được địa điểm, bạn mới có thể lên kế hoạch cho những phần tiếp theo.

09/02/2021
Hiệu quả của việc sử dụng quà tặng trong tổ chức sự kiện
Sử dụng quà tặng trong tổ chức sự kiện là một trong những kế hoạch độc đáo và mang lại hiệu quả cao trong việc tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý của các khách mời tham dự. Hãy cùng Bo Decor tìm hiểu cách dùng quà tặng sự kiện hiệu quả nhất.
03/02/2021
Người trong nghề: Nghề tổ chức sự kiện bắt đầu như thế nào?
Nếu bạn muốn “dấn thân” vào ngành nghề có trị giá 500 tỷ USD này, bạn hãy trang bị thêm cho mình thật nhiều trải nghiệm và kiến thức.
27/01/2021
Lập kế hoạch sự kiện và những sai lầm cần tránh
Bài viết dưới đây, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Bo Decor sẽ cùng bạn tổng hợp lại những sai lầm dễ mắc phải và cách khắc phục tốt nhất để giúp bạn có được một sự kiện thành công.
22/01/2021
Khám phá những ý tưởng trang trí sự kiện đầy cảm hứng
Thiết kế và trang trí sự kiện chuyên nghiệp độc đáo luôn đòi hỏi tinh thần sáng tạo nghệ thuật cao của những chuyên viên trang trí.
15/01/2021