Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức sự kiện tạo được ấn tượng tốt cho khách mời

Đối với ban tổ chức sự kiện, phải làm sao để sự kiện của họ trở nên nổi bật và độc đáo là điều cực kỳ quan trọng. Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện cao cấp tại Việt Nam trong nhiều năm qua, Bo Decor Việt Nam xin chia sẻ một số phương pháp như sau:

Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức sự kiện tạo được ấn tượng tốt cho khách mời
Tổ chức sự kiện theo concept cụ thể
Một sự kiện có concept rõ ràng là một sự kiện dễ đem lại ấn tượng nhất! Concept chính sẽ được thể hiện ở cách trang trí sự kiện, thiệp mời, cách marketing quảng bá cho sự kiện, dresscode, các tiết mục giải trí và thậm chí là cả ở tiệc chiêu đãi. Một số buổi sự kiện theo concept do Bo Decor từng thực hiện có thể kể đến buổi tiệc kỉ niệm thành lập thẩm mỹ viện Lavender tại Hà Nội, buổi tiệc tri ân khách hàng tại khách sạn The Reverie Saigon, buổi ra mắt single Pink Girl của ca sĩ Đông Nhi,…
Lựa chọn đơn vị trang trí chuyên nghiệp
Phần trang trí, sắp xếp khu vực tổ chức tiệc rất quan trọng vì đây là điều mà khách mời trực tiếp cảm nhận được. Các đơn vị trang trí sự kiện cao cấp sẽ giúp ban tổ chức lựa chọn đồ vật thích hợp nhất cho từng buổi tiệc, trang trí sắp xếp bàn ghế, sân khấu, các thiết bị âm thanh hình ảnh, v.v.
Các tiết mục biểu diễn cao cấp
Và điều không thể thiếu ở các sự kiện lớn nhỏ là các tiết mục biểu diễn chuyên nghiệp. Chúng ta có thể thể hiện tính chuyên nghiệp đẳng cấp của sự kiện bằng cách đưa ra các tiết mục được các ca sĩ nổi tiếng trình bày tại các buổi tổ chức tiệc kỉ niệm, sự kiện cuối năm,... Hoặc có thể tìm thêm những màn biểu diễn nghệ thuật khác như ảo thuật, kèn trumpet, sáo, violin, piano,...
Lựa chọn Bo Decor làm đơn vị cộng tác
Nhờ vào phong cách tổ chức và trang trí sự kiện chuyên nghiệp, Bo Decor Việt Nam tự tin có thể hỗ trợ các doanh nghiệp, các đơn vị tổ chức một buổi sự kiện xuất sắc nhất, ghi điểm cực đậm trong mắt các khách mời. Đội ngũ nhân viên sáng tạo và thi công của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng từ việc lên kế hoạch, lên ý tưởng tổ chức, thực hiện các công tác chủ chốt, liên hệ địa điểm,... để đảm bảo sự kiện hoàn thành tốt nhất có thể. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!