Đơn vị trang trí Giáng Sinh chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM
Trang trí giáng sinh cho tòa nhà văn phòng công ty, trung tâm thương mại là một trong những bước quan trọng giúp bạn có cơ hội gần gũi hơn với khách hàng và cùng họ đón một Giáng Sinh ấm áp và đầy nổi bật. 
07/10/2020
Bo Décor – top đơn vị trang trí tết Nguyên Đán cao cấp hàng đầu tại Việt Nam
Dịch vụ trang trí Tết Nguyên Đán, Năm Mới cho các tòa nhà, trung tâm thương mại của Bo Decor Việt Nam đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi!
06/10/2020
Trang trí lễ hội cao cấp hoành tráng cùng Bo Decor
Trang trí lễ hội cao cấp cho tòa nhà và trung tâm thương mại là công tác không thể thiếu để hòa chung vào sự nhộn nhịp của những ngày lễ truyền thống Việt Nam.
05/10/2020
Top đơn vị trang trí sự kiện cao cấp chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM

Dịch vụ trang trí sự kiện cao cấp của Bo Decor Việt Nam sẽ mang đến không gian sự kiện mới lạ, độc đáo và sang trọng cho các khách hàng là tổ chức hoặc cá nhân. Với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu nhiệt huyết, chúng tôi luôn hướng tới sự thành công của mỗi khách hàng sau mỗi sự kiện.

03/10/2020
Top công ty tổ chức sự kiện cao cấp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam
Làm thế nào để tổ chức sự kiện cao cấp chuyên nghiệp, thành công, đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót nào? Đó là câu hỏi khó nhưng chắc chắn sẽ được giải đáp tại Bo Décor. 
02/10/2020
Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức sự kiện tạo được ấn tượng tốt cho khách mời
Đối với ban tổ chức sự kiện, phải làm sao để sự kiện của họ trở nên nổi bật và độc đáo là điều cực kỳ quan trọng. Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện cao cấp tại Việt Nam trong nhiều năm qua, Bo Decor Việt Nam xin chia sẻ một số phương pháp như sau:
28/07/2020
Ánh sáng quan trọng như thế nào trong tổ chức sự kiện?
Trong trang trí sự kiện chuyên nghiệp, ánh sáng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cuối cùng cho sự kiện. Bất kỳ sự kiện nào dù cao cấp hay đơn giản, để đạt được chất lượng và hiệu ứng tốt nhất, nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố quan trọng, trong đó có ánh sáng.
27/07/2020
5 Ý tưởng tổ chức sự kiện year end party mới lạ

Year End Party là bữa tiệc cuối năm được tổ chức để tạm biệt một năm đã qua và chào đón một năm mới đến. Các nhân viên trong công ty thường trông chờ các bữa tiệc cuối năm này làm động lực khi làm việc với mong muốn được tham gia một buổi tiệc thật ý nghĩa và đầy kỷ niệm. Vậy làm thế nào để có được một buổi Year End Party thật vui vẻ? Có những ý tưởng tổ chức sự kiện Year End Party độc đáo cho năm mới? Cùng tìm hiểu với Bo Decor Việt Nam nào!

11/05/2020
Những ý tưởng tổ chức tiệc gala dinner đầy mới lạ

Gala Dinner – sự kiện tri ân đối tác, khách hàng, nhân viên công ty – là một sự kiện thường được tổ chức vào mỗi dịp cuối năm. Đây cũng là thời điểm các doanh nghiệp tổng kết hoạt động trong một năm và gửi lời cảm ơn đến với khách hàng, đối tác cũng như đội ngũ nhân viên đã chăm chỉ làm việc suốt một năm. Cùng tìm hiểu một vài ý tưởng mới lạ khi tổ chức tiệc gala dinner với Bo Decor Việt Nam nhé!

11/05/2020
Làm sao chọn công ty tổ chức sự kiện phù hợp cho doanh nghiệp
Bất kỳ công ty nào cũng cần có những sự kiện trọng đại như hội nghị khách hàng, lễ khai trương, lễ ra mắt sản phẩm, tiệc cưới, tiệc sinh nhật doanh nghiệp, hội nghị khách hàng, liveshow ca nhạc,… và sự xuất hiện của những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đã giúp họ giảm bớt gánh nặng và tạo ra những sự kiện lớn thành công hơn. Vậy làm thế nào để tìm ra đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp? hãy tham khảo những thông tin bên dưới nhé!
11/05/2020