Đơn vị tổ chức gala dinner cao cấp hàng đầu Việt Nam

Bo Decor Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến không gian tiệc hoành tráng, sang trọng và độc đáo. Với không gian ấn tượng và chương trình đặc sắc, buổi tiệc sẽ giúp bạn và khách mời lưu giữ những khoảnh khắc khó quên.

14/12/2020
Bí quyết để chinh phục những vị khách mời khó tính nhất tại sự kiện
Dựa theo tháp nhu cầu Maslow, con người có 5 nhu cầu cơ bản trong cuộc sống. Áp dụng nó trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, 5 nhu cầu này thể hiện sự mong muốn được đáp ứng và học hỏi của các khách mời.
04/12/2020
Dịch vụ tổ chức tiệc tri ân khách hàng uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM
Tổ chức tiệc tri ân khách hàng là cách để doanh nghiệp gửi những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những khách hàng thân thiết, đã tin tưởng và ủng hộ mình trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh.
27/11/2020
Đại dịch Covid 19 ảnh hưởng như thế nào đến ngành sự kiện?
Đại dịch Covid 19 đã giáng những “cú đánh” nặng nề vào tình hình kinh tế thế giới nói chung và ngành tổ chức sự kiện nói riêng.
26/11/2020
Làm thế nào để tổ chức và quản lý sự kiện tốt nhất?
Tổ chức sự kiện chưa bao giờ là nhiệm vụ dễ dàng. Vậy làm thế nào để có thể tổ chức và quản lý sự kiện hiệu quả nhất? Mời bạn đọc bài viết dưới đây của Bo Decor.
25/11/2020
Event Planner nên tham khảo chuyên sâu về lĩnh vực sự kiện ở đâu?
Có thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực sự kiện sẽ giúp bạn mang đến nhiều sự kiện mới mẻ, sáng tạo hơn cho khách hàng. Sau đây là 05 blog sự kiện chuyên nghiệp hay và thú vị, mời bạn theo dõi.
24/11/2020
Dịch vụ tổ chức trang trí sinh nhật cao cấp hàng đầu Việt Nam
Bạn có đang cần một buổi tiệc ấm áp, sang trọng cho người thân, con cái, người yêu hay chính bản thân mình không? Đừng nghĩ ngợi nhiều, một buổi tiệc vui, một kỷ niệm đẹp sẽ làm cho cuộc sống này thêm nhiều điều thú vị.
19/11/2020
Những lý do nên tổ chức Tiệc Tân Niên chuyên nghiệp, độc đáo
Tiệc Tân Niên không chỉ là dịp gặp gỡ đầu năm của toàn bộ nhân viên trong công ty mà còn là dịp để mọi người cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp đến nhau.
18/11/2020
Trang trí lễ hội mang màu sắc mới cho trung tâm thương mại
Những dịp lễ tết quan trọng ở Việt Nam như Halloween, Giáng Sinh, Tết Tây, Tết Nguyên Đán sẽ đến khi chưa đầy 100 ngày nữa.
16/11/2020
Những ý tưởng trang trí giáng sinh độc đáo, ấn tượng
Một mùa giáng sinh nữa lại sắp đến, khắp nơi đều rộn ràng không khí đón noel vui tươi rạng rỡ. Một trong những điểm nổi bật nhất trong mùa giáng sinh là hình ảnh những tòa nhà, các khu trung tâm thương mại trang trí giáng sinh rực rỡ ánh đèn.
14/11/2020