Những ý tưởng trang trí giáng sinh độc đáo, ấn tượng

Một mùa giáng sinh nữa lại sắp đến, khắp nơi đều rộn ràng không khí đón noel vui tươi rạng rỡ. Một trong những điểm nổi bật nhất trong mùa giáng sinh là hình ảnh những tòa nhà, các khu trung tâm thương mại trang trí giáng sinh rực rỡ ánh đèn.

christmas-decoration-building-bitexco-financial-tower-hochiminh-bodecor-vietnam

Một mùa giáng sinh nữa lại sắp đến, khắp nơi đều rộn ràng không khí đón noel vui tươi rạng rỡ. Một trong những điểm nổi bật nhất trong mùa giáng sinh là hình ảnh những tòa nhà, các khu trung tâm thương mại trang trí giáng sinh rực rỡ ánh đèn. Điều này sẽ mang đến sự lung linh nhiều màu sắc đến cho khung cảnh đường phố. Mùa giáng sinh năm nay, Bo Decor sẽ gợi ý đến bạn những ý tưởng trang trí noel cực độc đáo và sáng tạo nhé.

Trang trí Noel với mô hình

trang-tri-giang-sinh-cao-cap

Đây là ý tưởng quen thuộc trong trang trí lễ hội nhưng lại mang đến sự độc đáo, mới lạ qua từng mô hình khác nhau. Đối với mùa giáng sinh, bạn có thể sử dụng những hình ảnh đặc trưng của giáng sinh như cây thông noel, hộp quà giáng sinh, xe tuần lộc, chuông giáng sinh… để làm nổi bật lên không gian của mùa noel rộn ràng. Lựa chọn mô hình chính với kích thước lớn cùng với những vật liệu trang trí đính kèm sẽ làm nổi bật lên chủ đề chính mà bạn muốn truyền tải đến mọi người.

Trang trí theo tone màu noel

Màu xanh lá và đỏ là hai màu sắc đặc trưng của mùa giáng sinh. Việc sử dụng hai tone màu này sẽ tạo nên một không gian rực rỡ và mang đậm nét của một mùa giáng sinh an lành. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp một số màu sắc khác như màu vàng ánh kim, màu bạc,… để tạo điểm nhấn cũng như mang đến sự lung linh cho không gian.

Trang trí giáng sinh với giấy decal

cong-ty-trang-tri-giang-sinh-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

Giấy decal là một vật liệu trang trí hữu ích. Việc sử dụng các hình ảnh từ giấy decal sẽ mang đến những hiệu ứng trang trí nổi bật và sinh động cho không gian của bạn. Giấy decal thường được sử dụng để trang trí tại các cửa kính và các khoảng trống trên tường tại các toà nhà và khu trung tâm thương mại. Bạn có thể chọn những tấm decal nhiều màu sắc với đa dạng hình ảnh khác nhau như bông tuyết, tuần lộc, ông già noel, cây thông...

Trang trí Noel với đèn led

Một vật dụng không thể thiếu trong trang trí giáng sinh, đó là dây đèn led. Mang đến ánh sáng và sự lung linh cho các vật liệu trang trí, dây đèn led chính là những yếu tố kết hợp độc đáo cho việc trang trí thêm nổi bật và ấn tượng. Ý tưởng sử dụng đèn led làm vật liệu trang trí chính cũng rất đặc biệt. Với sự tạo hình khéo léo từ những dây đèn led nhiều màu sắc sẽ mang đến cho bạn một không gian cực bắt mắt và ấn tượng trong mùa giáng sinh. Hãy thử ngay ý tưởng này cho việc trang trí trung tâm thương mại nhé. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút được rất nhiều khách hàng đấy.

Hi vọng những gợi ý trên đây của Bo Decor sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng trang trí chuẩn bị cho một mùa giáng sinh sắp tới. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ trang trí giáng sinh chuyên nghiệp và cao cấp nhất tại TPHCM.