Trang trí Window Display cao cấp nâng tầm sức mạnh marketing

Trang trí cửa sổ trưng bày - Window Display cao cấp theo chủ đề nổi bật luôn nhận được sự chú ý của rất nhiều khách hàng trong khu vực. Đó là bước đầu thành công của các nhãn hãng khi muốn gây ấn tượng tốt đầu tiên trong mắt khách hàng.

window-display-decoration-company-in-Hochiminh
window-display-decoration-company-in-Hanoi
window-display-decoration-agency-in-Saigon
don-vi-trang-tri-window-display-toa-nha
cong-ty-trang-tri-window-display-showroom
cong-ty-trang-tri-window-display-nhan-hang
best-window-display-decoration-services-in-Hanoi
best-window-display-decoration-services-in-Da-Nang
best-window-display-decoration-agency-in-Vietnam
best-window-display-decoration-agency-in-Hochiminh

Trang trí Window Display cao cấp theo chủ đề nổi bật luôn nhận được sự chú ý của rất nhiều khách hàng trong khu vực. Đó là bước đầu thành công của các nhãn hãng khi muốn gây ấn tượng tốt đầu tiên trong mắt khách hàng.

Có đến 95% khách hàng bị thu hút bởi thiết kế trang trí Window Display nghệ thuật, bắt mắt và ấn tượng. Chính vì vậy ngày nay, người ta rất chú trọng việc thiết kế Window Display cho nhãn hàng (thương hiệu), showroom, sản phẩm, tòa nhà, trung tâm thương mại tại Việt Nam, TPHCM (Sài Gòn). Dịch vụ trang trí cửa sổ trưng bày cao cấp Bo Decor Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến những sáng tạo độc đáo, giúp bạn hoàn thành mục tiêu marketing – đưa thương hiệu đến gần với khách hàng hơn và đột phá doanh số!

cong-ty-trang-tri-window-display-nhan-hang

Trang trí cửa sổ trưng bày window display mang đến lợi ích kinh doanh nào?

Trang trí cửa sổ trưng bày window display cao cấp nhằm tạo ấn tượng và thu hút chú ý của khách hàng đến với khu vực kinh doanh hoặc sản phẩm của mình trong showroom, tòa nhà hay trung tâm thương mại.

Window display hay còn được gọi là cửa sổ bán hàng, cửa sổ tương tác, là nơi trưng bày các sản phẩm ở mặt tiền của một cửa hàng. Window Display là nơi được thiết kế và trang trí nhằm thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng và cũng là nơi thông báo, chia sẻ các sản phẩm mới của cửa hàng. Chính vì vậy mà Window Display thường xuyên được thay đổi và làm mới tuỳ theo chủ đề sản phẩm, bộ sư tập mới của cửa hàng.

Có thể nhận định, Window Display là nơi thể hiện sự độc đáo cũng như đẳng cấp của cửa hàng. Đồng thời đây cũng là một hạng mục quan trọng của hoạt động marketing, góp phần quyết định hiệu quả của chiến dịch tiếp cận khách hàng và bán hàng.

cong-ty-trang-tri-window-display-showroom

Sự ứng dụng của Window Display trong kinh doanh

Nếu như trước kia, bạn chỉ thấy người ta trang trí cửa sổ trưng bày window display tại các trung tâm thương mại lớn hoặc những thương hiệu thời trang cao cấp thì ngày nay, khi hiểu được tầm quan trọng của nó, trang trí Window Display cao cấp đã được ứng dụng vô cùng rộng rãi tại các cửa hàng trong cuộc sống.

Bạn có thể bắt gặp và bị thu hút bởi một Window Display của một cửa hàng quần áo, cửa hàng giày dép hay là một cửa hàng bán xe máy hoặc đồ nội thất,… Đây là những hình ảnh cho thấy sự phổ biến và tầm quan trọng của Window Display trong kinh doanh.

Window Display vừa có tầm quan trọng trong thiết kế, trang trí cửa hàng vừa thể hiện được nét độc đáo mang phong cách riêng của sản phẩm mà bạn kinh doanh. Đồng thời đây là công cụ hữu hiệu thu hút sự chú ý của khách hàng. Một Window Display ấn tượng sẽ kích thích sự tò mò và đẩy mạnh mong móng tiến vào cửa hàng để xem thử những sản phẩm đó.

Đơn vị trang trí cửa sổ trưng bày window display cao cấp Bo Decor Việt Nam luôn sẵn sàng giúp bạn sở hữu cửa sổ bán hàng sang trọng và thu hút nhất.

cong-ty-trang-tri-window-display-tai-vietnam

Trang trí cửa sổ trưng bày Window Display cần lưu ý gì?

Trang trí Window Display thực sự phát huy hiệu quả khi bạn đưa ra những ý tưởng thiết kế nổi bật theo chủ đề - vừa gây ấn tượng với khách hàng, vừa gửi đến một thông điệp có ý nghĩa dành cho họ. Thường xuyên chú ý thay đổi cách trang trí cũng như sản phẩm theo mùa hoặc chủ đề để làm mới, tạo ấn tượng với khách hàng cũ và mới. Hãy luôn sáng tạo nên những điều mới mẻ, tránh rập khuôn trong việc trang trí thiết kế.

Bạn có thể kết hợp thêm các hệ thống ánh sáng và âm thanh tạo điểm nhấn và tăng sự sinh động cho khu vực Window Display. Đồng thời chú ý thể hiện được nét độc đáo riêng , làm nổi bật thương hiệu của bạn.

Dịch vụ trang trí cửa sổ bán hàng Window Display cao cấp tại TPHCM

cong-ty-trang-tri-window-display-tai-vietnam

Làm thế nào để thiết kế một Window Display mang đậm nét riêng của cửa hàng và thu hút được sự chú ý của khách hàng? Tuỳ thuộc vào sản phẩm kinh doanh cũng như chủ đề của những sản phẩm này mà Window Display sẽ được thiết kế và trang trí sao cho phù hợp nhất. Có nhiều cách thiết kế như trang trí theo mùa, trang trí theo chủ đề,…

Việc trang trí đơn giản nhưng hiện đại, trang trí mang nhiều màu sắc bắt mắt hoặc trang nhã, sang trọng,… sẽ phụ thuộc vào các yếu tố kkhacs như sản phẩm bạn kinh doanh là gì? Đối tượng khách hàng bạn nhắm đến như thế nào?... Cần lưu ý các yếu tố để đưa ra lựa chọn trang trí phù hợp và mang đến hiệu quả cao hơn.

Hãy lựa chọn những sản phẩm có tính bắt mắt và đẹp nhất để trưng bày trong Window Display nhằm thu hút thị giác của người đi đường. Hoặc bạn có thể chú ý đến việc trưng bày những sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng tại thời điểm đó. Ví dụ, ngày valentine thì trưng bày hoa hoặc quà tặng valentine và đồng thời sử dụng các phụ kiện, vật liệu trang trí theo gam màu và phong cách đúng với sản phẩm đó để tăng thêm sự đẹp mắt cũng như hiệu quả thu hút.

Window Dislay còn có tác dụng gợi đến và tăng nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng. Chính vì vậy việc bạn trưng bày sản phẩm gì, thiết kế ra sao cũng để khách hàng phát sinh sự tò mò và nhu cầu ngay tại thời điểm đó là một điều thành công trong chiến lược marketing của cửa hàng.

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc trang trí cửa sổ trưng bày window display trong chiến lược kinh doanh của từng mặt hàng, công ty trang trí cửa sổ trưng bày window display cao cấp Bo Decor Việt Nam luôn mang đến cho Quý khách hàng những thiết kế sáng tạo, mới mẻ để truyền tải thông điệp quảng cáo hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và tận tâm trong công việc, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hãy để Bo Decor Việt Nam cùng bạn tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.

Liên hệ đến Bo Decor Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất - Công ty trang trí cửa sổ trưng bày Window Display cao cấp cho nhãn hàng, showroom, sản phẩm, tòa nhà, trung tâm thương mại tại Việt Nam, TPHCM (Sài Gòn).