Trang trí năm mới cần lưu ý những vị trí nào?

Không bao lâu nữa năm 2020 sẽ qua đi và một mùa xuân nữa sẽ tới với những kỳ vọng mới. Có thể năm nay có rất nhiều câu chuyện không vui bao trùm lên người dân toàn thế giới.

Không bao lâu nữa năm 2020 sẽ qua đi và một mùa xuân nữa sẽ tới với những kỳ vọng mới. Có thể năm nay có rất nhiều câu chuyện không vui bao trùm lên người dân toàn thế giới. Thế nhưng khi xuân về, mọi người sẽ lại tiếp tục xây dựng một năm mới 2021 tốt đẹp hơn. Bạn đã có ý tưởng nào cho trang trí tết năm 2021 chưa? Bạn sẽ trang trí năm mới như thế nào cho cơ sở kinh doanh của mình? Hãy chia sẻ cùng Bo Decor để chúng tôi giúp được nhiều hơn cho bạn.

trang-tri-nam-moi

Kinh nghiệm trang trí năm mới 2021

Sẽ không quá sớm nếu bạn bắt đầu nghĩ về việc trang trí năm mới 2021 vì thời gian sẽ nhanh chóng trôi qua và ai ai cũng đang mong đợi kết thúc năm nay.

Để mang lại vận khí tốt hơn cho năm mới, chúng ta sẽ ưu tiên trang trí những màu sắc chủ đạo nổi bật như màu vàng, màu đỏ cho tài lộc, sau đó điểm thêm một chút xanh lá cho sự tươi mới, một chút xanh dương cho niềm hy vọng. Với những màu sắc tươi vui và không gian đẹp mắt, người dân sẽ thấy vui vẻ, háo hức và đầy kỳ vọng hơn.

Tham khảo thêm: trang trí giáng sinh 2020

Trang trí mặt tiền

trang-tri-tet

Mặt tiền trung tâm thương mại hay cửa hàng đều là điểm thu hút đầu tiên đối với khách hàng. Thông thường, các chủ doanh nghiệp sẽ tạo hình cổng nổi bật với họa tiết hoa mai, hoa đào, hình ảnh phúc lộc thọ, chim én,… màu đỏ, màu vàng nổi bật. Mỗi một thiết kế đều khác nhau và đặc biệt sắc sảo, tinh tế. Ý tưởng phổ biến hơn là xây dựng những mô hình có kích thước lớn và đặt trước cổng để thu hút sự chú ý của người qua đường,… Có rất nhiều cách để bạn tạo nên sự thu hút và không gian mới mẻ, sáng tạo cho khách hàng ghé thăm.Nhờ đó, không gian cổng của cơ sở kinh doanh sẽ trở nên nổi bật và ấn tượng hơn với khách hàng. Hãy tạo ra một địa điểm check-in sang trọng, độc đáo, và mới mẻ cho khách hàng trong dịp năm mới nhé!

Trang trí bên trong

Không gian bên trong rất quan trọng, đặc biệt là những khu trung tâm thương mại có diện tích rộng lớn. Sau khi có điểm nhấn ở bên ngoài, bạn cần tạo thêm ấn tượng để giữ chân khách hàng ở lại bên trong trung tâm. Trần nhà cao “vời vợi” là nguồn sáng tạo lớn đối với những nhà trang trí trung tâm thương mại. Bạn có thể áp dụng nhiều mẫu thiết kế và tạo nên độ hoành tráng và sang trọng cho không gian.

Không khí tết nổi bật trong trung tâm thương mại sẽ khiến cho khách hàng thấy hứng thú, vui vẻ và sẵn sàng mua sắm nhiều hơn hoặc có ấn tượng tốt hơn với trung tâm thương mại.

trang-tri-nam-moi

Trang trí kính

Trang trí kính thường được ứng dụng trong khu vực nhà hàng hoặc shop. Sử dụng thiết kế kính để trang trí thêm cho không gian thêm nổi bật và mới mẻ. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã thiết kế kính trong các nhà hàng tùy theo chủ đề tết năm nay bạn chọn.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng vào trang trí tết, bạn sẽ mang đến không gian ấn tượng, mới mẻ, và hòa vào không khí năm mới một màu sắc tươi vui hơn. Trang trí trung tâm thương mại, đường phố đóng vai trò quan trọng trong việc thổi bùng lên niềm vui và sự náo nhiệt của ngày tết gần kề. Hãy để cho cơ sở kinh doanh của bạn nổi bật nhất mùa xuân này! Liên hệ đến Bo Decor để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất!