Lập kế hoạch sự kiện và những sai lầm cần tránh
Bài viết dưới đây, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Bo Decor sẽ cùng bạn tổng hợp lại những sai lầm dễ mắc phải và cách khắc phục tốt nhất để giúp bạn có được một sự kiện thành công.
22/01/2021
Khám phá những ý tưởng trang trí sự kiện đầy cảm hứng
Thiết kế và trang trí sự kiện chuyên nghiệp độc đáo luôn đòi hỏi tinh thần sáng tạo nghệ thuật cao của những chuyên viên trang trí.
15/01/2021
Cuộc sống agency: Làm sự kiện thời hiện đại có gì mới?
Sự phát triển của công nghệ đã ảnh hưởng rất lớn đến ngành sự kiện. Nếu trước đây các agency phải đau đầu khi ứng dụng công nghệ online vào sự kiện thì ngày nay, công việc này không làm khó agency nữa.
11/01/2021
Các xu hướng mới nhất về ứng dụng công nghệ vào tổ chức sự kiện
Trong thời đại công nghệ phát triển một cách nhanh chóng, việc ứng dụng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến trong cuộc sống hàng ngày trở nên vô cùng cần thiết.
06/01/2021
Ứng dụng công nghệ tăng độ hoành tráng cho sự kiện
Ý tưởng trang trí sự kiện luôn đổi mới trong từng thời kỳ. Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, chúng ta không thể bỏ qua các ứng dụng công nghệ.
30/12/2020
Tổ chức sự kiện triển lãm thành công cần những yếu tố nào?
Tổ chức sự kiện triển lãm là một sự kiện lớn đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm từ nhân viên tổ chức sự kiện.
25/12/2020
Vì sao bạn nên đầu tư vào trang trí sự kiện?
Sự kiện là những hoạt động rất quan trọng của doanh nghiệp, được tổ chức thường xuyên với nhiều mục đích và quy mô khác nhau.
21/12/2020
Dịch vụ trang trí tiệc đầy tháng cao cấp tại TPHCM
Công ty trang trí tiệc đầy tháng cao cấp tại TPHCM (Sài Gòn) – Bo Decor luôn đáp ứng sự kỳ vọng của bậc làm cha mẹ trong những buổi tiệc đầy tháng cùng con yêu.
18/12/2020
Dịch vụ tổ chức tiệc kỷ niệm chuyên nghiệp, độc đáo tại TPHCM

Tổ chức tiệc kỷ niệm là dịp để ghi nhớ lại những sự kiện quan trọng đối với mỗi cá nhân hoặc tổ chức. Đây là buổi tiệc có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì nó đánh dấu một cột mốc đáng nhớ sau những gì mà chúng ta đã trải qua và nỗ lực cố gắng.

16/12/2020
Công ty tổ chức hội nghị hội thảo cao cấp hàng đầu Việt Nam
Tổ chức hội nghị hội thảo cao cấp chuyên nghiệp thành công cần có những người cộng sự giỏi. Đội ngũ Bo Decor sẽ là lựa chọn chính xác dành cho doanh nghiệp.
15/12/2020