Những cách để tạo sự chú ý khi công bố sự kiện
Công bố sự kiện là công việc thực hiện quảng bá, truyền thông thông tin của sự kiện đến với khách hàng một cách rộng rãi và thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng.
14/05/2021
Tìm hiểu các loại hình sự kiện phổ biến cho doanh nghiệp
Sự kiện là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng và diễn ra thường xuyên của doanh nghiệp. Bạn đã hiểu sự kiện là gì? Doanh nghiệp thường tổ chức những loại sự kiện phổ biến nào chưa?
10/05/2021
Có cần xin giấy phép khi tổ chức sự kiện hay không?
Tổ chức sự kiện là cả một quá trình bao gồm rất nhiều công việc khác nhau từ việc lên ý tưởng, kế hoạch cho đến các công tác chuẩn bị và thực hiện sự kiện.
05/05/2021
Lựa chọn âm nhạc phù hợp cho từng loại sự kiện
Âm nhạc là một điều kì diệu trong cuộc sống của chúng ta. Đối với lĩnh vực tổ chức sự kiện, âm nhạc không chỉ mang lại nguồn cảm hứng mà còn là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của một sự kiện.
26/04/2021
Những yếu tố tăng sức lan truyền cho sự kiện

Không phải sự kiện nào cũng có sức hút lớn và khả năng lan truyền cao. Do đó, chúng ta cần tạo điểm nhấn và truyền bá sự kiện rộng rãi để tiếp cận số lượng khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng.

20/04/2021
Những thói quen giúp bạn tìm kiếm ý tưởng sáng tạo trong tổ chức sự kiện
Làm thế nào để tìm kiếm ý tưởng sáng tạo để mang đến sự kiện độc đáo và mới lạ? Đây là điều khiến nhiều event planner quan tâm và luôn tìm kiếm. 
15/04/2021
Bạn đã có cái nhìn đúng về nghề tổ chức sự kiện hay chưa?
Tổ chức sự kiện là một trong những ngành nghề năng động, thú vị và mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho các bạn trẻ nhất trong thị trường việc làm hiện nay.
09/04/2021
Lập kế hoạch tổ chức sự kiện ngoài trời
Sự kiện ngoài trời là một trong những hình thức tổ chức rất phổ biến hiện nay. Làm thế nào để tổ chức sự kiện ngoài trời một cách ấn tượng và thành công nhất?
05/04/2021
Chiến lược xây dựng tệp khách hàng trung thành cho sự kiện
Tệp khách hàng trung thành là một điều mà bất cứ sự kiện nào cũng mong muốn đạt được và xây dựng thành công. Đây là yếu tố có sự ảnh hưởng rất lớn đối với sự thành công của sự kiện.
31/03/2021
Sử dụng phương tiện truyền thông vào quá trình tổ chức sự kiện sao cho hiệu quả?
Truyền thông xã hội là công cụ đắc lực để người tổ chức sự kiện tạo sự gắn kết giữa sản phẩm, khách hàng và những nhà tài trợ thành công.
26/03/2021