Nghề sự kiện – Sướng hay khổ?
Nghề tổ chức sự kiện là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay và luôn sôi nổi hơn bất cứ ngành nghề nào khác. Chia sẻ về sự sướng – khổ trong nghề sự kiện, hãy cùng Bo Decor tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
01/07/2021
Những điểm khác biệt giữa tổ chức Rock Show và EDM Show

Rock Show và EDM Show là hai trong nhiều loại hình tổ chức sự kiện âm nhạc được yêu thích và thu hút bởi giới trẻ nhất hiện nay. Trong bài viết này, Bo Décor sẽ giúp bạn nắm được những điểm khác biệt thú vị giữa 2 loại hình sự kiện âm nhạc này.

25/06/2021
Những mảng tối ít ai biết trong ngành tổ chức sự kiện
Ngành tổ chức sự kiện cũng như tất cả những ngành nghề khác, bên cạnh sự năng động đầy sôi nổi và thú vị thì có cũng có những mảng tối ít ai biết mà mỗi người trong nghề đều phải trải qua.
22/06/2021
Chiến dịch ra mắt sản phẩm mới nên áp dụng event nào?
Bạn chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới nhưng vẫn chưa nghĩ nên làm thế nào để quảng bá sản phẩm? Hãy tham khảo những gợi ý sau đây cùng Bo Decor Việt Nam.
16/06/2021
Quy trình xin sponsor cho sự kiện
Xin sponsor được hiểu là việc đi vận động các sự tài trợ để có kinh phí thực hiện tổ chức sự kiện một cách tốt nhất. Không chỉ tạo ra lợi nhuận cho cả hai bên, việc xin tài trợ đồng thời tạo ra những mối quan hệ ý nghĩa giữa các tổ chức, nhà tài trợ và đối tượng mà sẽ giúp bạn tăng giá trị cho doanh nghiệp một cách đáng kể.
11/06/2021
Cách lựa chọn đơn vị tổ chức cho các sự kiện truyền thông
Để có thể tổ chức thành công, bạn cần lựa chọn được một đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, có chuyên môn về mảng truyền thông cũng như các mối quan hệ tốt trong việc chuẩn bị và tổ chức.
08/06/2021
Lên kế hoạch lập ngân sách tổ chức sự kiện
Tổ chức sự kiện gồm rất nhiều các công việc và các hạng mục lớn nhỏ cần phải chi tiêu với nhiều mức khác nhau. Trong khi đó, khách hàng lại rất ít khi đưa ra cho chúng ta một con số chính xác về ngân sách.
02/06/2021
Những hình thức tổ chức sự kiện cho các sản phẩm nhạy cảm
Tổ chức sự kiện được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề và sản phẩm kinh doanh theo quy định của pháp luật, trong đó bao gồm cả các sản phẩm được liệt vào mặt hàng "nhạy cảm" như rượu, thuốc lá, game online…
28/05/2021
Các loại backdrop thường sử dụng trong tổ chức sự kiện
Backdrop là những hạng mục quan trọng và không thể thiếu trong công tác tổ chức và trang trí sự kiện chuyên nghiệp giúp bạn cung cấp thông tin và truyền tải những thông điệp đến tất cả khách mời trong sự kiện.
25/05/2021
Một số lưu ý khi bố trí không gian tiệc trong event
Một trong những vấn đề quan trọng khi tổ chức sự kiện cần chú ý đó là không gian bố trí tiệc. Đây là nơi mà khách mời thưởng thức cũng như trải nghiệm các cảm nhận của mình.
19/05/2021