Câu chuyện về Bo

Bo Decor được vận hành bởi Bliss Việt Nam (Bliss Wedding Events Planner VietNam) - là một trong những công ty đứng đầu về trang trí, tổ chức sự kiện, lễ hội và kinh doanh các sản phẩm trang trí tại Việt Nam

Sứ mệnh

Chúng tôi mang sứ mệnh dẫn đầu bằng việc cập nhật xu hướng trang trí mới nhất và các sản phẩm trang trí mang tính thẩm mỹ cao.

Đối với chúng tôi, tạo ra một sản phẩm trang trí là một nghệ thuật, vì vậy, các sản phẩm trang trí của chúng tôi không chỉ đơn giản là mang không khí lễ hội mà còn phải tạo ra điểm nhấn, gợi lên nhiều cảm xúc và ấn tượng khó quên.

Các tác phẩm của BO DÉCOR nổi bật bởi sự tinh tế và sang trọng kết hợp hài hòa của tất cả các chi tiết, cho phép khách hàng quảng bá thương hiệu một cách nghệ thuật và đẳng cấp nhất.

Giá trị

-Đặt trải nghiệm và hình ảnh của quý khách hàng lên hàng đầu.
-Mang đến những kịch bản sự kiện mượt mà.
-Chất lượng sản phẩm là trọng tâm.
-Đam mê và nhiệt huyết với nghề.
-Sáng tạo là yếu tố không thể thiếu, không ngừng học hỏi, tìm tòi, nỗ lực hết mình để đem đến đột phá về ý tưởng cho quý khách hàng.
-Coi trọng các đối tác và cộng sự.
-Không gì là không thể khi BO Team là 1 tập thể gắn kết
-Các giá trị tồn tại để giúp BO Team cũng như BO Décor đạt được mục tiêu

ảnh 1

Chúng tôi làm gì?

-Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, có tiềm năng sáng tạo và chuyên môn cao trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đây chính là các yếu tố chính làm nên sự khác biệt của đội ngũ BO Team. 
-BO Team nhận ra rằng trang trí đóng 1 vai trò rất quan trọng trong bất kì sự kiện nào, vì vậy chúng tôi đề cao trách nhiệm đối với mỗi dự án của khách hàng và đối tác.
-BO Team tự tin mang đến những ý tưởng mang tính nghệ thuật cao trong lĩnh vực trang trí - tổ chức sự kiện, lễ hội nhằm xây dựng và tạo nên những thương hiệu đẳng cấp.

 

"Celebrate The Art Of Luxury"